Các cách tạo kiểu cho áo sơ mi trắng

Cyclo Shop: Các cách tạo kiểu cho áo sơ mi trắng

Một trong những món đồ cần thiết để có một vẻ ngoài giản dị chắc chắn là những chiếc áo sơ mi trắng. Từ áo cánh, áo cài cúc, tay ngắn, tay dài hay thậm chí là lụa, cotton, linen, v.v., có thể nói đây là trang phục cần thiết cho mọi người gần gũi nhất. 

Khi nói đến việc tạo kiểu cho một chiếc áo sơ mi trắng, khả năng là vô tận. Bạn có thể nhét nó vào quần jean của mình, buộc nó, quấn tay áo, cài hoặc cài cúc áo sơ mi, kết hợp nó với những chiếc cúc xinh xắn và nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, nếu có những ngày bạn cảm thấy thiếu cảm hứng để chọn một bộ trang phục, bạn không thể sai lầm với một chiếc áo sơ mi trắng.

Nó rất phù hợp để phù hợp với bất kỳ dịp nào nhưng không nhiều người tính đến những cách bạn có thể tạo kiểu cho một chiếc áo sơ mi trắng. Để cung cấp cho bạn một số ý tưởng tuyệt vời, Cyclo Shop đã tổng hợp các cách tạo kiểu cho áo sơ mi trắng:

Thoải mái xếp lớp

Một trong những cách tốt nhất để tạo kiểu cho áo sơ mi trắng là xếp lớp. Điều này có thể nâng tầm trang phục của bạn và khiến bạn trông không có gì khác ngoài phong cách. Thêm vào đó, bạn nhận được rất nhiều vẻ ngoài của nó, bạn chắc chắn sẽ không hết trang phục để mặc. 

Những món đồ tuyệt vời để phối cùng chiếc áo sơ mi trắng của bạn là váy slip-on, áo vest dệt kim, áo cổ lọ, áo nịt ngực, với bất kỳ loại denim nào, áo len, áo khoác nỉ và thậm chí là áo khoác da. Bạn không thể sai lầm với diện mạo nhiều lớp cho dù bạn sắp gặp gỡ bạn bè, đi mua sắm, tham quan công viên và nhiều hơn thế nữa! Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao vẻ ngoài của mình, cách xếp lớp là cách nên làm.

Thắt nút

Một cách khác để tạo kiểu cho chiếc áo sơ mi trắng của bạn là buộc nó ở phía trước. Bạn có thể sử dụng chiếc áo sơ mi trắng buộc dây của mình với bất cứ thứ gì, cho dù đó là váy, áo phông, áo ba lỗ hay thậm chí chỉ mặc nó một mình. Điều này cũng có thể xác định vùng eo của bạn, làm cho bạn trông cong hơn và đồng thời sang trọng! 

Tác phẩm này lý tưởng cho bất kỳ dịp nào, cho dù bạn đang đi đến một quán cà phê hay bãi biển. Vì vậy, để trông nổi bật hơn, chỉ cần buộc hai đầu áo sơ mi trắng của bạn lại với nhau thành một nút và bạn đã sẵn sàng!

Kết hợp nó với một số quần tây

Áo sơ mi trắng không chỉ phù hợp với bất kỳ dịp nào mà còn trông tuyệt vời khi kết hợp với bất cứ thứ gì, đặc biệt là quần ống rộng. Đây là một trang phục thoải mái mà cũng trông sang trọng và phong cách. 

Đây là một phong cách đơn giản và dễ dàng, lý tưởng cho những ngày chậm rãi cho dù bạn chỉ chạy một số việc vặt, đi đến quán cà phê, đi dạo ở công viên hay có một ngày thư giãn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để tạo kiểu cho quần tây, hãy kết hợp nó với áo sơ mi trắng!

Leave a Comment